Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

THÁNH LỄ CUNG HIẾN NGUYỆN ĐƯỜNG. Cộng Đoàn Thánh Mẫu La Vang California, Hoa Kỳ ( Phước Hải)

 

Hãy cảm tạ Chúa vì Chúa nhân từ

Muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương

            Trong niềm vui tạ ơn Chúa đã yêu thương quan phòng cho Đan Viện chúng tôi có thêm một niềm vui mới. Vào lúc 5:00 pm ngày 26.08.2017 vừa qua, Cộng đoàn Thánh Mẫu La Vang là nhà con của  Đan Viện Thánh Mẫu Phước Hải, chính thức được gia nhập vào Giáo phận Stockton California, Hoa Kỳ. Trong ngày đó có  Đức Cha Stephen E. Blaire, Giáo phận Stockton làm phép tượng đài Đức Mẹ Là Vang, và chủ sự Thánh lễ đầu tiên tại Cộng Đoàn, cùng đồng tế với Ngài  có sự hiện diên của Quý Cha và toàn thể quý ân nhân và thân nhân xa gần đến hiệp thông trong thánh lễ.  Đó chính là hồng ân nhưng không Chúa dành cho Cộng Đoàn Phước Hải nói chúng và Cộng Đoàn Thánh Mẫu Là Vang nói riêng.

 Bên cạnh đó, niềm vui nối tiếp niềm vui vào ngày 01.10.2017 cung hiến bàn thờ và nguyện đường Thánh Mẫu La Vang (với việc đặt xương thánh Phêrô Vũ Đăng Khoa, linh mục tử đạo và xức dầu bàn thờ). Có Đức Cha Stephen E. Blaire, Giáo phận Stockton, cùng Quý Cha Cộng Đoàn Châu Sơn Sacramento. Viện Mẫu và Quý Chị Nhà mẹ Vĩnh Phước, đến hiệp dâng thánh lễ và chung vui với Cộng Đoàn Thánh Mẫu La Vang trong ngày trọng đại. Đây là dấu chỉ của sự hiện diện của Chúa nơi Cộng Đoàn, để từ nay trong ngôi nhà nguyện này. Quý Chị mỗi ngày dâng lên Chúa  bảy giờ kinh để cầu nguyện cho Giáo Hội và cho tất cả mọi người. Nhờ đó Thiên Chúa được tôn vinh và mọi người được hưởng ơn cứu độ.

Sau thánh lễ Chị Viện Trưởng có đôi lời cám ơn Đức Cha, Quý Cha và quý Ân nhân nhân thân đã vì yêu thương đã đến chia sẻ niềm vui với Cộng Đoàn. Thánh lễ kết thúc trong niềm vui dâng trào. Kính Xin mọi người cầu nguyện cho Cộng Đoàn Thánh Mẫu  La Vàng được phát triển về mọi mặt.

Xin xem hình dưới đây

                   

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI

spot_imgspot_img

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nữ Đan Viện Phước Hải: 47 năm hiện diện trên vùng đất Bãi Dâu, Vũng Tàu

Kỉ niệm Khai Sinh Nữ Đan Viện Xitô Thánh Mẫu Phước Hải (1976_25-12_2023)   Hôm nay, cả trái đất mừng rỡ reo hò vì giữa...

Tu trào đan tu (phần kết)

DÒNG XITÔ   Cuộc cải tổ của Dòng Cluny (910) đã đem lại cho Giáo hội nói chung và đan tu nói riêng nhiều sức...

Những tượng Chúa Kitô Vua lớn nhất trên thế giới

  NHỮNG TƯỢNG CHÚA KITÔ VUA LỚN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI   1.Tượng Chúa Kitô Cứu Thế ở Rio de Janerio – Brazil   Tượng Chúa Kitô Cứu...

HÌNH ẢNH ĐAN VIỆN PHƯỚC HẢI

      NHÀ TĨNH TÂM LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT   HÌNH CỘNG...

LƯỢC SỬ NỮ ĐAN VIỆN XI-TÔ THÁNH MẪU PHƯỚC HẢI

    LƯỢC SỬ NỮ ĐAN VIỆN XI-TÔ THÁNH MẪU...

MỪNG LỄ SINH NHẬT ĐỨC MẸ (Phước Hải)

  MỪNG LỄ SINH NHẬT ĐỨC MẸ  Khai sinh và...

HÀNH HƯƠNG ĐỨC MẸ TA-PAO (Phước Hải)

HÀNH HƯƠNG ĐỨC MẸ TA-PAO      Ngày lễ suy tôn...

HÌNH ẢNH HANG ĐÁ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HANG ĐÁ PHƯỚC HẢI     ...

HÌNH ẢNH CỘNG ĐOÀN

      ...

ĐỨC TỔNG PHỤ VIẾNG THĂM ĐAN VIỆN PHƯỚC HẢI

   Hồng Ân Thiên Chúa Bao la Muôn đời con...

Một số hình ảnh TAM NHẬT THÁNH (Nữ Đan viện Phước Hải)

TAM NHẬT THÁNH Tam nhật Thánh là cao điểm...